Sản phẩm được đóng gói vào bao bì màng nhôm phức hợp: PET/OPP + AL + PE, hũ nhựa PE có nắp. Chất liệu chuyên dùng bao gói thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với quy định của Bộ Y tế về vật liệu bao bì thực phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng làm gia vị chế biến món ăn. Chế biến các món canh, súp, xào, kho, ướp…. Món ăn sẽ ngon hơn với Hạt nêm thịt hầm và xương ống
- Món kho: 2 muỗng (thia) nhỏ cho 500g thịt, cá.
- Món canh súp, lầu: 3 muỗng (thia) cà phê cho 1 lít nước dùng.
- Món xào: 1 muỗng (thia) cà phê cho 500g rau, củ.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Đậy hoặc khóa kín miệng túi sau khi sử dụng.
Thành phần:
- Muối, đường, tinh bột bắp, chiết xuất thủy phân thịt hầm và xương ống cô đặc (7%), bột tỏi, bột tiêu, bột ớt, bột hành, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 631, 627), chất điều chỉnh độ acid (330), hương thịt tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i)).